หน้าแรก
คอมมูนิตี้
ห้อง
แท็ก
คลับ
ห้อง
แก้ไขปักหมุด
ดูทั้งหมด
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
แท็ก
แก้ไขปักหมุด
ดูเพิ่มเติม
เกิดข้อผิดพลาดบางอย่าง
ลองใหม่
{room_name}
{name}
{description}
กิจกรรม
แลกพอยต์
อื่นๆ
ตั้งกระทู้
เข้าสู่ระบบ / สมัครสมาชิก
เว็บไซต์ในเครือ
Bloggang
Pantown
PantipMarket
Maggang
ติดตามพันทิป
ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้
เกี่ยวกับเรา
กฎ กติกา และมารยาท
คำแนะนำการโพสต์แสดงความเห็น
นโยบายเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล
สิทธิ์การใช้งานของสมาชิก
ติดต่อทีมงาน Pantip
ติดต่อลงโฆษณา
ร่วมงานกับ Pantip
Download App Pantip
Pantip Certified Developer
เสากะระยะ รถยนต์ ใช้ยังไงครับ
กระทู้คำถาม
ซ่อมบำรุงรถยนต์
รถยนต์
รถกระบะ
แต่งรถ
ดูแลรักษารถยนต์
บังเอิญไปอ่านเจอเรื่องนี้ ในเน็ต แต่พยายามหาข้อมูล ดูทุกทางแล้ว ก็ไม่เห็นมีวิธีใช้เลย มีแต่บอกว่า มันมีประโยชน์อย่างโน้น อย่างนี้ ก็เลยสงสัยครับ ขอบคุณครับผม
▼
กำลังโหลดข้อมูล...
▼
แสดงความคิดเห็น
กระทู้ที่คุณอาจสนใจ
อุปกรณ์กะระยะมุมรถ แบบนี้ซื้อที่ไหนครับ
ใครพอทราบแหล่งบ้างครับ เอาหน้าตาแบบนี้เลย ลองถามกูเกิ้ลเจอแต่แบบใหญ่ๆ
bazzledazzle
ถามเรื่องการ กะระยะ หน้า...มีเทคนิคมัยครับ
ออกรถมาได้ เดือน เศษๆ...มีปัญหาเรื่องการ กะระยะหน้า กรณี เอาหน้าเข้า แล้วสเกิต มันจะไปจิ้ม ขอบปูนครับ คือมันมองไม่เห็นหน้าเลย มีวิธีแก้ไข ที่ตัวเราเองก่อนยังไงดีครับ มาสด้า 2 (4door.) ส่วนใหญ่ผมจะอ
Externalman
มือใหม่ มองไม่เห็นข้างซ้าย แนะนำหน่อยค่ะ
มองไม่เห็นทางซ้าย กะระยะไม่ถูก เราหาอะไรมาติดด้านซ้ายได้มั้ยคะ เพื่อช่วยกะระยะจนชินก่อน ช่วยแนะนำหน่อยคะ
inoony
ขับรถ แต่กะระยะมุมซ้ายของรถไม่เป็น
มือใหม่ครับไปเรียนมาแล้วสอบได้ใบขับขี่แล้ว พอมาขับจริง คือกะระยะตาไฟด้านซ้ายไม่เป็นเลยครับ กลัวแต่ว่าจะเอารถไปเฉี่ยวใคร กลัวจะเลี้ยวไม่พ้น ผมสูง160เอง มันเกี่ยวไหมที่มองไม่เห็น กะระยะหน้า
gupamzaa
ถามหน่อยครับ
อยากจะรู้ว่าไอ้เสาอากาศพวกเนี้ยมันของอะไร ใช้สำหรับอะไร ใช้กับตำรวจ ทหาร หรืออะไร เห็นพวกออฟโรดชอบติดกัน
สมาชิกหมายเลข 1134578
ถ้ารถคุณเกิดอุบัติเหตุพลาดไปชนเสาไฟแรงสูง ล้ม 52 ต้น คุณมีปัญญาชดใช้กันไหมครับ
เหตุเกิดที่เชียงใหม่ รถกระบะส่งน้ำ หลุดโค้งไปชนเสาไฟล้มระเนระนาด ดึงกันล้ม 52 ต้น และยังทำนักร้องเสียชีวิตอีก 1 ไฟใหม้บ้านอีกด้วย เอาแค่เสาไฟฟ้า ก็คิดค่าเสียหายไม่ถูกแล้ว ว่าจะกี่ล้านบาท ทำประกันชั้
ย่านวดแมว
เพราะความประมาท เสียหายหลายล้าน อุบัติเหตุใหญ่ที่เชียงใหม่ รถกระบะบรรทุกน้ำดื่ม เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าล้มรวม๕๒ต้น และ...
สรุปความเสียหาย อุบัติเหตุใหญ่ที่เชียงใหม่ รถกระบะบรรทุกน้ำดื่ม เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า บนถนนหนองฮ่อ ต.ช้างเผือก กวาดเสาไฟฟ้าแรงสูงล้มขวางถนน รวม 52 ต้น แบ่งเป็น - เสาแรงสูง 115 kV จำนวน 24 ต้น- เสาแรง
ต้นโพธิ์ต้นไทร
ทำไมรถยนต์ดีเซลจากญี่ปุ่น กลิ่นควันถึงเหม็นกว่ารถยนต์ดีเซลยุโรป (ในช่วงปีเดียวกัน)
ส่วนตัวผมใช้ BMW X1 เครื่องดีเซล เป็นรุ่นแรก (E84) โดยซื้อมาเมื่อปี 2014 ปัจจุบันอายุครบ 11 ปีแล้ว วิ่งมาประมาณ 180,000 กม. ไม่ได้ทำอะไรกับเครื่องยนต์ (ไม่ได้อุด EGR, ไม่ได้แต่งเครื่อง) นอกจากซ่อมบำรุ
สมาชิกหมายเลข 8406375
ช่วยแนะนำอู่ซ่อมสีในเครือ LMG ดีๆ ปี 2025 หน่อยครับ
ตามหัวข้อเลยครับ
สมาชิกหมายเลข 3321984
Jazz GD 04 เปลี่ยนน้ำมันเกียร์ตัวไหนคะ
แจ๊ส GD 04 เกียร์ออโต้ มี7สปีด ควรเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเกียร์ เป็น "ATF DW-1" หรือ "CVTF" คะ
สมาชิกหมายเลข 4930228
อ่านกระทู้อื่นที่พูดคุยเกี่ยวกับ
ซ่อมบำรุงรถยนต์
รถยนต์
รถกระบะ
แต่งรถ
ดูแลรักษารถยนต์
บนสุด
ล่างสุด
อ่านเฉพาะข้อความเจ้าของกระทู้
หน้า:
หน้า
จาก
แชร์ :
โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายข้อมูลส่วนบุคคลก่อนเริ่มใช้งาน
อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่
ยอมรับ
เสากะระยะ รถยนต์ ใช้ยังไงครับ